Khi quyết định mua bds vấn đề phong thủy là một trong những tiêu chí quan trọng mà bất kỳ gia chủ nào cũng đều quan tâm. Bên cạnh các yếu tố phong thủy cần chú ý như hình dáng nhà, cấu trúc bên trong thì yếu tố phong thủy xung quanh ngôi nhà nhất là thế đất, hướng nhà cũng hết sức quan trọng và cần đặc biệt quan tâm. Bởi nếu bên ngoài ngôi nhà tích tụ năng lượng không tốt sẽ tác động trực tiếp lên ngôi nhà của bạn và gây ảnh hưởng cho cả gia đình.

Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được đâu là thế đất phạm phong thủy thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 9 thế phong thủy bđs cần tránh trước khi mua trong bài viết ngay sau đây.

Thế thương sát

Thế Thương sát dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ngay ngã ba và có phần đường đâm thẳng vào mặt tiền nhà trông giống như 1 cây thương. Ngoài ra thì phía trước đối diện nhà là đường cụt cũng phạm vào thế Thương sát. Nếu phong thủy bđs của những ngôi nhà nào phạm vào thế này sức khỏe gia chủ sa sút, đường công danh sự nghiệp trắc trở, các thành viên trong nhà cũng bị ảnh hưởng theo.

Thương sát, Liêm sát đao, Tiễn đao sát cần tránh khi mua bds

Thương sát, Liêm sát đao, Tiễn đao sát là các thế phong thủy bđs cần tránh

Thế liêm sát đao

Liêm đao là loại đao ngắn, trông giống như hình trăng lưỡi liềm, có cạnh bén ở bề lồi. Ngôi nhà nào có con đường phía trước uốn cong, phần nhà ở vị trí lưng của đường cong là bị phạm liêm sát đao.

Nếu phong thủy bđs của ngôi nhà phạm thế này tinh thần của gia chủ dễ bị suy kiệt, thành viên sống trong nhà dễ bị tai nạn liên quan đến xe cộ, dễ bị thương tổn, tiền bạc tài sản cũng dễ bị hao hụt.

Thế tiễn đao sát

Vị trí nhà nằm ở giữa ba hay bốn con đường giao nhau như hình chữ Y hay chữ X trông giống như lưỡi kéo sắp cắt đôi ngôi nhà. Phong thủy bđs của những ngôi nhà rơi vào thế tiễn đao sát sẽ khiến cho gia chủ hao tài tốn của, tai họa không ngừng xảy đến. Không chỉ thế vợ chồng thường xuyên bất hòa, gia đình ly tán, con cái dễ dính vào tù tội.

Thế độc âm sát

Thế độc âm sát dùng để chỉ những ngôi nhà gần nhà quản, kế nhà xác, bệnh viện hay khu vực nghĩa trang. Khu vực này sẽ bị sự tích tụ của các loại khí nặng nề của âm khí và tử khí. Chính vì thế mà những ngôi nhà rơi vào thế này gia chủ sẽ luôn sống trong bi quan, mất ngủ, hay lo sợ, tiêu cực, tài đức kém. Đồng thời gia đình thường xuyên buồn bã, không ai ghé thăm, sống cô độc, ít bạn bè.

Độc âm sát, Cô dương sát cần tránh khi mua bds

Độc âm sát, Cô dương sát là các thế phong thủy bđs cần tránh

Thế cô dương sát

Ở những nơi thờ phượng như nhà thờ, chùa, đình, miếu… là những nơi hội tụ linh khí, nhang khói nghi ngút dẫn đến vượng khí cũng từ đó mà bị hút đi hết. Chính vì thế mà những ngôi nhà phía trước đối diện với nơi thờ phượng sẽ bị thế Cô dương sát, nếu sống ở những nơi này đường công danh bị trắc trở, gia chủ gặp nhiều khó khăn về tài chính, gia đình luôn bị phiền muộn.

Thế đao trảm sát

Đây là thế dùng để chỉ những ngôi nhà bên trái hay bên phải đường như chữ L ngược phía. Con đường lúc này nhìn giống như con dao chém xuống toàn bộ ngôi nhà. Nếu gia chủ nào sống trong những ngôi nhà rơi vào thế đao trảo sát sẽ có nguy cơ gặp nhiều tai nạn bất ngờ liên quan đến pháp luật. Con cái không sống chung với ba mẹ, đường học hành hay tình duyên đều bị dang dở.

Thế hỏa sát

Hỏa sát, một trong những thế phong thủy bđs dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở dưới hay sát bên đường dây diện cao thế, hoặc từ cửa trước hay cửa sau có thể nhìn thấy cột điện cao thế, cạnh trạm xăng dầu, cửa hàng buôn bán gas,…

Nếu phong thủy bđs của ngôi nhà nằm ở thế hỏa sát gia chủ cũng như những người sống trong nhà có thể bị bệnh về máu huyết, tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn, tiêu hao tài sản, đường công danh sự nghiệp của con cái trắc trở nghèo khổ, tình duyên lận đận.

Tiễn xạ sát, Hỏa sát, Đao trảm sát, Câu liêm sát cần tránh khi mua bds

Tiễn xạ sát, Hỏa sát, Đao trảm sát, Câu liêm sát là các thế phong thủy bđs cần tránh

Thế tiễn xạ sát

Thế tiễn xạ sát là chỉ những ngôi nhà nằm đối diện những vật thể ngọn hay có góc tường của cao ốc chĩa thẳng vào nhà một góc 45 độ trông giống như mũi tên bắn tới. Điều này cũng đồng nghĩa các luồng sát khí không tốt cũng từ đó mà tiến thẳng vào nhà gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người sống trong ngôi nhà, không chỉ thế tài lộc khó tụ mà còn bị phá.

Thế câu liêm sát

Thế này thường rơi vào những ngôi nhà lớn có đất rộng đặc biệt rộng về chiều ngang phía trước trong khi phía sau lại hẹp dẫn đến nội khí bên trong dễ bị phát tán ra ngoài. Thế tiễn xạ sát khiến cho gia chủ hay gặp xui xẻo, ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe. Đồng thời còn khiến cho gia chủ hao tài tốn của làm nhiều nhưng không được bao nhiêu. Không chỉ thế con cái trong nhà không hòa thuận thường xuyên bất hòa, gia thế càng ngày càng đi xuống.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *