VỀ CHÚNG TÔI

  Tập đoàn Nghệ Nhân tiền thân là công ty TNHH bất động sản Nghệ Nhân vào ngăy 01/06/2021 và chính thức chuyển đổi mô hình Tập đoàn vào năm 2022.

  Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự hợp tác và giúp đỡ của Quý vik cùng sự đoàn kết nhất trí của tập thể lãnh đạo nhân viên, công ty đã vượt qua những khó khăn, thực hiện thành công các dự án. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn bằng sự nhiệt huyết và đam mê của mình để Tập đoàn Nghệ Nhân thực sự trở thành lựa chọn số một của nhà đầu tư.

ic dich vu hover

TẦM NHÌN

Tiên phong trong lĩnh vực tư vấn phát triển, phân phối, môi giới , tiếp thị BĐS tại Nghệ An và các tỉnh lân cận, trở thành tập đoàn chất lượng hàng đầu, TOP 1 miền trung và TOP 10 Việt Nam đến năm 2026.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cung cấp và phát triển nguồn đất , không chỉ ở những mét vuông xây dựng , quy hoạch mà góp phần nâng tầm giá trị và vị thế đất của người Nghệ An, từ đó kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp với điều kiện phát triển gắn liền với quy hoạch, tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là yếu tố trung tâm , là tài sản , là văn hoá quyết định đến sự phát triển bền vững của Nghệ Nhân. Trong đó, lấy người lao động làm gốc và xã hội là động lực để nuôi dưỡng khát vọng. Với sức trẻ của mình Nghệ Nhân luôn mang tinh thần dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng thay đổi nhanh để thích ứng mọi hoàn cảnh.

XAN05236
XAN05282
XAN05326
XAN06837

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Giá trị tốt nhất của sự thành công đó chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Nghệ Nhân. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp tổng thể phù hợp với những nhu cầu chuyên biệt từng khách hàng.

Tập đoàn Nghệ Nhân luôn sẵn sàng thực hiện toàn diện các dự án bất động sản, luôn đồng hành cùng quý khách hàng từng bước đường và lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi có thể chính là một phần không thể thiếu trong tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về bất động sản

1

ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu mua bán đất của khách hàng.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hoà nhã.
2

ĐẢM BẢO SỰ LIÊN TỤC

 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với dịch vụ nhà đất mà Tập đoàn cung cấp.
 • Chế độ bảo hiểm. bảo hành được quan tâm một cách đặc biệt.
3

CHÍNH SÁCH RÕ RÀNG

 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo được tính chuyên môn cao.
 • Cung cấp thông tin chính xác về dự án quy hoạch, đảm bảo hồ sơ pháp lý đầy đủ và rõ ràng

tại sao nên chọn nghệ nhân

Tập đoàn Nghệ Nhân luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội hợp tác với Quý khách hàng và nhà đầu tư. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

transparent motivation icon talent icon 5dd6dfcb79be12.9553223715743630834987

TÀI NĂNG

Chúng tôi luôn luôn hướng đến chất lượng nhân sự, bằng cách cải thiện trình độ đội ngũ các bộ theo từng ngày, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội, Nghệ Nhân tập hợp những con người tài năng nhất, giỏi giang nhất. Qua đó mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

5a306b2c955889.9310693715131226046117

KINH NGHIỆM

Nghệ Nhân cũng sở hữu trong mình vốn kinh nghiệm phong phú được đúc kết từ nhiều năm làm việc qua lĩnh vực BĐS. Qua đó đưa Nghệ Nhân bước đi trên con đường đúng đắn để từng bước trửo thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

nhiet huyet

NHIỆT HUYẾT

Thành lập từ năm 2021, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động. Nhân lực của Nghệ Nhân luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết. Ngọn lửa ấy luôn cháy, luôn tiếp sức cho Nghệ Nhân trên con đường xây dựng và phát triển.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

—Pngtree—atmospheric technology real estate 1105910
 1. Tư vấn BĐS
 2. Đào tạo chuyên viên BĐS
 3. Môi giới BĐS
 4. Chuyển nhượng BĐS
 5. Đại lý phân phối BĐS
 6. Đầu tư BĐS

CÁC CHI NHÁNH CỦA TẬP ĐOÀN

bandovn

CÁC CHI NHÁNH CỦA TẬP ĐOÀN NGHỆ NHÂN

 • CN Thái Hoà. ĐC : Khối Lam Sơn, Phường Long Sơn, T.X Thái Hoà, Nghệ An.
 • CN Tân Kỳ. ĐC : Khối 6 , Thị trấn Tân Kỳ, Huyện Tân Kỳ, Nghệ An.
 • CN Diễn Châu. ĐC : Khối , Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Nghệ An.
 • CN Hưng Nguyên. ĐC:Khối 4, Thị trấn Hưng Nguyên, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.
 • CN Thanh Hoá: 152 Đường Lạc Long Quân , Phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá.
Đánh giá bài viết