GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẬP ĐOÀN NGHỆ NHÂN

 

line2

 Công ty TNHH Tập đoàn Nghệ Nhân xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn Nghệ Nhân trong suốt thời gian qua.

 Ngày 01/06/2021, Công ty TNHH Bất động sản Nghệ Nhân đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Nghệ An. Trong năm 2022 Công ty đã đổi tên chính thức là : Công ty TNHH Tập đoàn Nghệ Nhân. Trải qua hơn 01 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nghệ Nhân luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 Với đội ngũ gần 100 nhân viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, có niềm đam mê lớn với bất động sản và hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi uy tín – chính trực – trách nhiệm, Tập đoàn Nghệ Nhân luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tối ưu cùng nhiều giá trị gia tăng khác.

anh12

DỰ ÁN ĐÃ PHÂN PHỐI

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết Tập đoàn Nghệ Nhân dành cho quý khách hàng.

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết của Tập đoàn Nghệ Nhân dành cho quý khách hàng

 

5/5 - (4 bình chọn)